Uy tín, chất lượng, hướng tới thành công!

Giới thiệu

Ngày đăng: 15-11-2016 | Lượt xem: 9472
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Giám định Á Việt – AVIETCONTROL là tổ chức giám định độc lập, trung lập, hoạt động tuân thủ theo pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần số 0401459305 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp ngày 16/12/2011.

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH Á VIỆT
Tên tiếng Anh: A VIET INSPECTION JOINT STOCK COMPANY
Tên giao dịch: AVIETCONTROL
Địa chỉ trụ sở chính: 32 Lê Đình Lý, Thành phố Đà Nẵng
Liên hệ: Tel.: 
(0236) 3655665
              Mobile: 0913405123 - 0912646462 - 0932495678
Email: avietcontrol@avietcontrol.com.vn
Website:  http://avietcontrol.com.vn
Người đại diện: Ông VŨ NGỌC KHOA
Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc

Avietcontrol có trụ sở chính tại số 32 Lê Đình Lý, TP.Đà Nẵng và các văn phòng đại diện, phòng thí nghiệm tại các cảng: Dung Quất - Quảng Ngãi; Qui Nhơn; Cửa Việt, Quảng Trị;  Vũng Áng, Hà Tĩnh; Cửa Lò, Nghệ An;  Nghi Sơn, Thanh Hóa và cảng Cái Lân, Quảng  Ninh.
với đội ngũ cán bộ, giám định viên, thẩm định viên chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau giàu kinh nghiệm trong công tác giám định. 
Liên tục cải tiến về quản trị và kỹ thuật nghiệp vụ, ứng dụng khoa học kỹ thuật  tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trang thiết bị, dụng cụ và phương tiện phục vụ cho công tác giám định luôn luôn được bổ sung đáp ứng nhu cầu giám định, phân tích và thử nghiệm. 

Chứng thư giám định của Avietcontrol cấp cho khách hàng mang tính độc lập khach quan, trung thực là cơ sở pháp lý giúp khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề trong thương mại như: giao nhận, thanh toán, khiếu nại đòi bồi thường khi hàng hóa bị tổn thất hoặc không phù hợp với hợp đồng, là cơ sở để thông quan, vệ sinh hàng hóa, môi trường, nghiệm thu, thanh/ quyết toán công trình

Chúng tôi cam kết luôn luôn cung cấp đến Quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Sự thỏa mãn của khách hàng là chuẩn mực chủ yếu và là thước đo cho sự phát triển của công ty chúng tôi.
NGÀNH NGHỀ KINH DOANH:
Kinh doanh dịch vụ giám định:

-     Các mặt hàng giám định:

*          Hàng nông sản thực phẩm, chế biến.
*          Hàng lâm đặc sản (dăm gỗ và các sản phẩm từ gỗ).
*          Hàng công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng.
*          Máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ.
*          Container, các phương tiện vận tải đường thủy, đường bộ, các loại bồn chứa.
*          Khoáng sản, vật liệu xây dựng.
*          Sản phẩm dầu thô, xăng dầu, gaz hóa lỏng.

-     Các loại hình dịch vụ giám định:
*         Giám định về quy cách, phẩm chất, tình trạng, số-khối lượng, bao bì, ký mã hiệu … đối với mọi loại hàng hoá.
*          Các dịch vụ giám định hàng hải: Giám định an toàn con tàu trước khi xếp hàng, phá dỡ hoặc sửa chữa; Giám định
            sạch sẽ hầm hàng, chằng buộc, chèn lót, sắp xếp trên tàu/xà lan đảm bảo an toàn đi biển. Giám định on/off hire –     
            bunker and condition.
*          Giám định khối lượng hàng rời bằng phương pháp mớn nước; Khối lượng hàng lỏng...
*          Giám định máy móc, thiết bị dây chuyền công nghệ, tư vấn, giám sát và nghiệm thu lắp đặt thiết bị công trình.
*          Giám sát hàng hoá trong quá trình sản xuất, giao nhận, bảo quản, vận chuyển, xếp/dỡ, kiểm đếm, niêm phong-kẹp
            chì,...
*          Dịch vụ lấy mẫu, phân tích và thử nghiệm mẫu, khử trùng hàng hóa.
*          Giám định tổn thất: Đại lý giám định tổn thất, phân bổ tổn thất cho các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước.
*          Giám định phục vụ quản lý của Nhà nước: Xuất xứ hàng hóa, quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh hàng hóa, môi
            trường; dịch vụ thông quan.
*          Các dịch vụ liên quan đến vận tải: Ủy thác và nhận ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa, đại lý hàng hải, môi giới tàu biển.
           Dịch vụ giao nhận, vận tải.
*          Tư vấn áp dụng hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Tư vấn về chất lượng hàng hóa, pháp lý thương mại.
*          Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng...

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Tầm nhìn:  Avietcontrol phấn đầu trở thành một tổ chức giám định được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng trong và ngoài nước 
Sứ mệnh: Không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ, áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ và khoa học quản trị trong mọi hoạt động của công ty nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, thông qua tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, dịch vụ. 
Giá trị cốt lõi:


-  Đạo đức:
Văn hóa của Avietcontrol được xây dựng trên nền tảng của sự trung thực, khách quan, công bằng. Chúng tôi đặt ra chuẩn mực đạo đức cao nhất trong công việc kinh doanh, bắt buộc mọi người trong công ty phải tuân theo, điều này không có thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì và trong bất cứ tình huống nào. Chúng tôi cũng luôn cởi mở, minh bạch trong mọi hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ với khách hàng.
-  Sự xuất sắc:
 
Không bằng lòng với những gì hiện có, chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao để mọi người phấn đấu, liên tục cải tiến về quản trị và kỹ thuật chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng tìm kiếm, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đổi mới tư duy, linh hoạt trong hành động, cần mẫn, tận tâm và trách nhiệm trong công việc để thực hiện hóa các mục tiêu của công ty nhằm đáp ứng kịp thời và hiệu quả mọi yêu cầu chính đáng của khách hàng
- Bảo mật và khách quan:
Tất cả CBCNV trong Công ty cổ phần giám định Á Việt đều phải ký cam kết thực hiện chính sách và quy trình bảo mật thông tin và quyền sở hữu của khách hàng. Mọi hoạt động của công ty đều được thể hiện độc lập, không xung đột về lợi ích, không thiên vị, đảm bảo tính khách quan, trung thực và công bằng.
- Sự tôn trọng:
Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc khuyến khích sự cỡi mở, làm việc nhóm, đánh giá cao một nền văn hóa trong đó bao gồm sự đa dạng của nhiều nền tảng, kinh nghiệm, quan điểm khác nhau, luôn tôn trọng sự khác biệt, cách làm của mọi khách hàng và các bên liên quan, lắng nghe, tiếp thu, thấu hiểu bất kỳ sự góp ý nào từ phía khách hàng, đồng nghiệp đối với Avietcontrol, giải quyết kịp thời phàn nàn, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng, hiệu quả nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tất cả các bên liên quan đến việc giám định. Khuyến khích khách hàng phản hồi về thông tin sản phẩm, dịch vụ của Avietcontrol để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.
- Phát triển bền vững:
Trên nền tảng của sự trung thực, đạo đức chúng tôi lên kế hoạch và hành động cho tương lai nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chính đáng của khách hàng, thông qua tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty với giá cả hợp lý và có sức cạnh tranh.


 CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC:                                                                    
 
    Avietcontrol Tại Dung Quất, Quảng Ngãi
    Địa chỉ: Khu Cảng Vụ Dung Quất, Bình Sơn, Quảng Ngãi
   
    Avietcontrol tại Quy Nhơn
    Địa chỉ: Số 10 Tô Hiệu Thành phố Quy Nhơn
  
    Avietcontrol tại Quảng Trị
    Địa chỉ: Cảng Cửa Việt, Gio Linh, Quảng Trị
 
    Avietcontrol tại Quảng Bình - Hà Tĩnh
    Địa chỉ: Cảng Vũng Áng, Kỳ Liên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

   Avietcontrol tại Nghệ An
   Địa chỉ: TX.Cửa lò, TP. Vinh, Nghệ An

   Avietcontrol tại Nghi Sơn, Thanh Hóa
   Địa chỉ: Khu kinh tế Nghi Sơn, Phường Mai Lâm, TX. Nghi Sơn, Thanh Hóa

   Avietcontrol tại Quảng Ninh
   Địa chỉ: khu văn phòng Vosa, 02 Cái Lân, Bãi Cháy, Thành phố  Hạ Long, Quảng Ninh


TIN LIÊN QUAN