Uy tín, chất lượng, hướng tới thành công!

GIÁM ĐỊNH THƯƠNG MẠI

Ngày đăng: 16-11-2016 | Lượt xem: 5352
MẶT HÀNG GIÁM ĐỊNH: 
- Các loại hàng hóa theo yêu cầu. 

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH:
- Số-khối lượng: Là yếu tố quan trọng cơ bản để xác định giá trị hàng hóa. 
+ Giám định về số lượng đối với những mặt hàng có thể tính bằng chiếc, bộ, ... (thang máy, máy bơm, bàn ghế, thiết bị chuyên dùng, phương tiện vận tải, ...). 
+ Giám định về khối lượng đối với loại hàng rời, hàng đổ xá, hàng lỏng (dăm gỗ, than cám, quặng các loại, cát, xăng dầu,...). 
+ Giám định cả về số khối lượng đối với các mặt hàng đóng thành bao, kiện, thùng (tinh bột sắn đóng bao, sản phẩm nông nghiệp, hàng hải sản đóng hộp, hàng đông lạnh, phân bón đóng bao...).  
- Chủng loại, quy cách, phẩm chất: 
+ Giám định chủng loại của hàng hóa, xác định tên hàng,... 
+ Giám định các thông số về quy cách - phẩm chất của hàng hóa. So sánh với các điều khoản quy định trong hợp đồng thương mại, phù hợp với các quy định quản lý của Nhà nước và các tiêu chuẩn hiện hành.
- Tình trạng: Giám định về tính mới cũ, đã qua sử dụng hay còn nguyên vẹn của hàng hóa. Giám định thực trạng hàng hóa tại cảng xêp/dỡ hàng và kho chứa, ....
- Bao bì, ký mã hiệu: Kiểm tra kỹ mã hiệu hàng hóa, ký hiệu bảo quản, chất liệu bao bì, cách đóng gói, chèn lót, sắp xếp hàng hóa bên trong và bảo quản hàng hóa. 

HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:
- Avietcontrol giúp khách hàng quản lý chặc chẽ lô hàng xuất nhập khẩu, đảm bảo phù hợp với các điều khoản đã ký trong hợp đồng thương mại, yêu cầu của các dự án - công trình, quy định quản lý của Nhà nước.
- Thuận lợi trong các dịch vụ liên quan như thông quan, đăng kiểm, áp mã thuế, giao nhận, quản lý hàng hóa,...


TIN LIÊN QUAN

GIÁM ĐỊNH HÀNG HÓA PHỤC VỤ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VÀ NHỮNG LĨNH VỰC KHÁC DỊCH VỤ LẤY MẪU, PHÂN TÍCH VÀ THỬ NGHIỆM GIÁM ĐỊNH SẢN PHẨM DẦU THÔ, XĂNG DẦU, KHÍ GA GIÁM ĐỊNH HÀNG TIÊU DÙNG VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ GIÁM ĐỊNH KHOÁNG SẢN, PHÂN BÓN, PHẾ LIỆU GIÁM ĐỊNH HÀNG HẢI GIÁM ĐỊNH THIẾT BỊ NHẬP KHẨU ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG HÀNG NÔNG, LÂM SẢN, DĂM GỖ XK VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ GỖ