Uy tín, chất lượng, hướng tới thành công!

AVIETCONTROL THAM GIA MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU CONCORDIA

Ngày đăng: 03-06-2020 | Lượt xem: 3530
AVIETCONTROL THAM GIA MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU CONCORDIA
 
Để tăng cường khả năng cung cấp dịch vụ điều tra khiếu nại và giám định rủi ro cho các công ty bảo hiểm và người có hợp đồng bảo hiểm của các công ty bảo hiểm đó tại Việt Nam, Avietcontrol đã ký kết Thỏa thuận liên kết chuyên gia với Công ty tư vấn Concordia.
 
Có trụ sở tại London, Concordia bắt đầu hoạt động vào năm 2003 với sứ mệnh giúp các bên đạt được thỏa thuận thông qua việc tối đa hóa giao tiếp và giảm thiểu đối đầu trực tiếp.
 
Các hoạt động kinh doanh của Concordia bao gồm đóng vai trò là Người tính toán tổn thất có đẳng cấp, cung cấp dịch vụ quản lý khiếu nại cho thị trường bảo hiểm toàn cầu. Các dịch vụ của Concordia cũng bao gồm quản lý rủi ro, giải quyết tranh chấp và hỗ trợ các công ty đa quốc gia lớn về các vấn đề khiếu nại và bảo hiểm.
 
Concordia đã cung cấp tính chuyên nghiệp của mình cho ngành bảo hiểm toàn cầu và Vương quốc Anh trong nhiều thập kỷ, bao gồm những người tính toán tổn thất đẳng cấp, người hành nghề bảo hiểm đẳng cấp, kế toán viên, kỹ sư, luật sư, chuyên gia tư vấn rủi ro, tuân thủ và nhà ngôn ngữ học.
 
Concordia có một mạng lưới trên toàn thế giới mà Avietcontrol hiện là một phần. Tại Châu Á Thái Bình Dương, Concordia đã hoạt động trong nhiều năm thông qua các công ty thuộc sở hữu hoàn toàn ở Singapore và Colombo, Sri Lanka. Khu vực này được quản lý bởi Graham Purdon (graham.purdon@concordiaconsultancy.com), Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn Concordia Châu Á Thái Bình Dương, có trụ sở tại Singapore. Graham cũng là Giám đốc Kỹ thuật của Tập đoàn Concordia, tham gia vào các yêu cầu bảo hiểm lớn và phức tạp trên toàn cầu.
 
Ông Vũ Ngọc Khoa, Giám đốc Avietcontrol, cho biết:
 
Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác của chúng tôi với Concordia và tin rằng điều này sẽ có lợi cho cả hai công ty. Chúng tôi mong muốn được làm việc với Paul May và các đồng nghiệp của ông ấy, người mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng phù hợp với phương châm của chúng tôi: Chính xác – Trung thực – Kịp thời.
 
Paul May, Chủ tịch của Concordia, cho biết;
 
Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Avietcontrol đến với Mạng lưới Toàn cầu Concordia. Với Avietcontrol, chúng tôi có sự hiện diện lớn hơn ở Châu Á Thái Bình Dương và các nguồn lực lớn hơn để phục vụ thị trường tái bảo hiểm quốc tế liên quan đến khiếu nại và công việc quản lý rủi ro tại Việt Nam và các nước láng giềng.
 
Thông tin thêm về Công ty TNHH Tư vấn Concordia có thể được tìm thấy qua liên kết sau: http://www.concordiaconsultancy.com/


TIN LIÊN QUAN